Lựa chọn giường cho Villa, Homestay, nhà khách như thế nào?

Lựa chọn giường cho Villa, homestay, nhà khách như thế nào?

Villa mini là loại hình bạn được thuê một căn biệt thự nhỏ với đầy đủ các tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp....thậm chí có bể bơi.

Homestay là loại hình du lịch mà khách du lịch sẽ nghỉ, ngủ tại nhà người dân địa phương, nơi mà họ đặt chân đến nhằm giúp du khách khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu phong tục tập quán, đời sống văn hóa của từng vùng miền tại địa phương đó.


Villa, Homestay, nhà khách Sapa


Villa, Homestay, nhà khách Ba Bì
 
Villa, Homestay, nhà khách  Mũi né

Với đặc tính phong phú của rừng, biển, địa hình từ thấp đến cao, bốn mùa xuân - hạ - thu - đông, các đặc sản của mỗi vùng miền khá phong phú, hấp dẫn. Việt Nam có rất nhiều các khu du lịch, nghỉ dưỡng...trải dài từ Bắc vào Nam.

Ví dụ như khu du lịch Tam Đảo:
Nằm trên dãy núi Tam Đảo ở độ cao gần 1500m so với mực nước biển, cách thủ đô Hà Nội 80km. Tam Đảo có núi non hùng vĩ, bao quát cả một vùng đồng bằng rộng lớn. 

Các điểm thăm quan khi đến Tam Đảo:

Nhà thờ đá Tam ĐảoQuán Gió
                     
Thác Bạc
Cổng trời

Khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình 18 - 25. Buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông.

Điều kiện khí hậu nóng - ẩm ở nước ta không chỉ riêng Tam Đảo, đa phần ở các vùng miền diễn ra quanh năm, do đó lựa chọn giường, đồ nội thất cho homestay, villa, nhà khách rất quan trọng sẽ khắc phục được những ảnh hưởng tiêu cực do thời tiết đem đến. Nếu lựa chọn không tốt đồ dũng sẽ dễ bị ẩm, mốc, cong, vênh...thậm chí hỏng sản phẩm.

Giường sắt cho Villa, homestay, nhà khách là một lựa chọn sáng suốt cho nhiều khu du lịch. Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, độ bền hơn 15 năm, màu sắc, thiết kế đa dạng, dễ triển khai lắp đặt, sử dụng tiết kiệm không gian, sang trọng và đảm bảo không gian riêng tư cho khách đến nghỉ dưỡng, du lịch....

Giường sắt cho Homestay:
Homestay Seven teen Tam Đảo

Homestay Seven teen Tam Đảo

Homestay Seven teen Tam Đảo
Homestay Seven teen Tam Đảo

                     

Homestay Tochi Garden Ba Vì


Địa chỉ đặt hàng giường sắt, giường tầng sắt, giường homestay, giường sinh viên, ký túc xá, bàn ghề học sinh.

http://www.noithatphuhung.com.vn/

Hotline: 0964 713 812

Chat trên Facebook